VÕ DIỆN - MÁY BÀN - LAPTOP - ĐIỆN THOẠI

Ổ Cứng SSD WD Blue 3D NAND 1TB WD WDS100T2B0A(2.5 inch) -Hàng Chính Hãng 100%

3.700.000 

Mô tả

=>>Đ/c: “Hẻm 112”- P.Hưng Lợi- Đường 3/2- Q.Ninh Kiều- TP.Cần Thơ Hoặc Alo…Võ Diện Ra Đón Vào Nhe. – Thời Gian Làm Việc 08h- 21h.

++Giá VODIEN.VN: 3.700.000VNĐ(Giá đã bao gồm công lắp ráp và cài Windows Full ứng dụng ).  

++Công Nghệ 3D NAND Thế Hệ Mới: Ổ Cứng SSD WD Blue 3D NAND 1TB WD WDS100T2B0A (2.5 inch) sử dụng công nghệ 3D NAND thế hệ mới không chỉ cho công suất cao hơn lên đến 1TB so với thế hệ trước WD mà còn để giúp tiết kiệm năng lượng và khởi động máy nhanh hơn nâng cao năng suất làm việc.

++Giao tiếp SATA III tương thích nhiều thiết bị: Ổ Cứng SSD WD Blue 3D NAND 1TB WD WDS100T2B0A (2.5 inch) SATA 6Gb/s , được trang bị chuẩn giao tiếp SATA III cho tốc độ  truyền dữ liệu 6Gb/s. Với tốc độ này máy tính của bạn sẽ được vận hành một cách nhanh chóng nhất.

++Phần Mềm WDR Acronis True Image WD Edition:

Theo dõi dung lượng sẵn có của ổ đĩa, nhiệt độ hoạt động, thuộc tính SMART và nhiều hơn nữa với bảng điều khiển SSD của WD. Phần mềm WDR Acronis True Image WD Edition có sẵn để tải về miễn phí có thể sao chép ổ đĩa và sao lưu hệ điều hành, ứng dụng, cài đặt và tất cả dữ liệu của bạn.

++Tốc độ truyền dữ liệu cao: Sản phẩm mang đến cho bạn tốc độ đọc lên tới 560MB/s và tốc độ ghi lên tới 530MB/s, nhờ đó bạn sẽ xử lý công việc nhanh chóng hơn.

++Hoạt Động Bền Bỉ:

Sản phẩm với thời gian trung bình 1.75 triệu giờ làm việc (MTTF) và lên đến 500 terabytes (TBW) bằng văn bản để nâng cao độ tin cậy.

++HÀNG CHÍNH HÃNG NGUYÊN ZIN TEM FPT 100% CHẤT LƯỢNG TUYỆT ĐỐI, ỔN ĐỊNH LÂU DÀI  VÀ ĐƯỢC BẢO HÀNH 36 THÁNG 1 ĐỔI 1 NÊN CÁC BẠN AN TÂM SỬ DỤNG NHA.

++VÕ DIỆN RẤT MONG CÁC BẠN ĐỪNG SO SÁNH GIÁ RỒI ĐÁNH ĐỒNG CHẤT LƯỢNG NHÀ VÌ ĐỒ ĐIỆN TỬ TIỀN NÀO CỦA ĐÓ.( Hãy liên hệ Võ Diện để gặp xem trực tiếp bất cứ lúc nào các bạn cần, vừa ý các bạn ủng hộ Võ Diện cảm ơn Ạ.)

=>>Chuyên thay và nâng cấp SSD Laptop Và Máy Bàn ngồi chờ lấy liền. Dịch Vụ Sửa Chữa Laptop Và Máy Bàn TP.CẦN THƠ.

⭐⭐⭐⭐⭐“Vì Tôi Đã Từng Là Sinh Viện, Tôi Hiểu & Luôn Xem Bạn Như Anh Chị Em Ruột Của Tôi!!!”

⭐⭐⭐⭐⭐“Đạo Đức-Uy Tín-Chất Lượng”; KHÁCH HÀNG MUA SẮM AN TÂM TOÀN DIỆN !

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Chuyển lên trên
.
.
.
.